QUẢN LÝ CHUNG CƯ

QUẢN LÝ CHUNG CƯ

 QUẢN LÝ CHUNG CƯ

 

Dịch vụ quản lý chung cư:

Quản lý chung cư là công việc bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến toà nhà nhằm đảm bảo cho mọi dân cư sinh sống tại chung cư có một môi trường sinh sống lành mạnh, an ninh, và an toàn. Một chung cư là một cộng đồng có thể có hàng trăm hoặc hàng ngàn người sinh sống. Từ đó phát sinh nhiều nhu cầu và các vấn đề khó lường trước. Do vậy để quản lý chung cư một cách hiệu quả cần phải có một đơn vị quản lý có kinh nghiệm quản lý vận hành. BEE HOME là công ty chuyên về cung cấp dịch vụ quản lý chung cư chuyên nghiệp với đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm, am hiểu pháp luật và áp dụng các ứng dụng công nghệ vào việc quản lý nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Các vấn đề cần quan tâm khi quản lý chung cư:

Ø  Quản lý nhân sự: Một chung cư cần phải có một đội ngũ nhân sự để vận hành hoạt động và thực hiện các dịch vụ khác, Vì vậy ban quản lý phải có nhiệm vụ giám sát và quản lý mọi hoạt động của từng thành viên trong bộ phận.

Ø  Quản lý tài chính: Mỗi chung cư đều có khoản phí định kỳ mà khách hàng phải đóng để trả các chi phí như: vệ sinh, an ninh, bão dưỡng…, ban quản lý toà có trách nhiệm quản lý các khoản chi phí này một cách công khai và minh bạch, chi trả cho tất cả các khoảng chi phí hoạt động của toà nhà.

Ø  Quản lý khách hàng: Mọi cư dân, khách hàng phải được chăm sóc và giải quyết những yêu cầu phát sinh trong quá trình sinh sống tại chung cư, ban quản lý phải có nhiệm vụ mang đến sự hài lòng và đặt lợi ích của khách hàng và toà nhà lên hàng đầu.

Ø  Bảo trì hệ thống kỹ thuật: Là một công việc cực kì quan trọng của một ban quản lý chung cư cần phải thực hiện. Những hệ thống kỹ thuật trong chung cư cần phải được kiểm tra và bảo trì kỹ lưỡng đúng định kỳ nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định và oan toàn nhất.

Ø  Quản lý an ninh, bảo vệ toà nhà chung cư: Ban quản lý chung cư cần phải sắp xếp đội ngũ nhân sự trực tiếp điều hành, giám sát, chú ý mọi sự ra vào của mọi người, phối hợp với bộ phận liên quan nếu như có việc khẩn cấp. Công tác an ninh và giám sát phải được đảm bảo và liên tục

Ø  Quản lý dịch vụ vệ sinh chung cư: Quản lý chặt chẽ công tác vệ sinh và môi trường của chung cư. Thường xuyên kiểm tra và đánh giá tình trạng thực tế của không gian bên trong và xung quanh chung cư để tìm hướng giải quyết đúng đắn,  để tạo một môi trường sống trong sạch.

 

Dịch vụ quản lý chung cư của BEE HOME

Ø  Ngoài đơn vị Quản lý bất động sản đơn thuần, BEE HOME còn là đơn vị
chuyên nghiệp của quý Khách hàng thông qua việc áp dụng công nghệ vào việc quản lý vận hành và tương tác với cư dân, cung cấp các dịch vụ gia tăng cho cư dân thông qua ứng dụng.

Ø  Đối với dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng BEE HOME đặt vấn đề an toàn và an ninh của cư dân lên hàng đầu nên cam kết và giám sát nghiêm ngặt các bộ phận sau: Bộ phận kỹ thuật,Bộ phận bảo vệ.

Ø  Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo bài bản theo quy trình chuẩn, dù luân chuyển bất cứ dự án nào thì nhân viên BEE HOME vẫn làm việc theo chuẩn mực đã ban hành và thao tác trên phần mềm quản lý.

Ø  Ngoài cung cấp dịch vụ quản lý chung cư toàn bộ hoặc từng phần theo yêu cầu khách hàng, BEE HOME còn cung cấp các dịch vụ sau:

-         Tư vấn quản lý- vận hành các tòa nhà, khu trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê

-         Tư vấn quản lý- vận hành các bệnh viện, trường học

-         Các dịch vụ gia tăng: bảo trì hệ thống cơ điện, dịch vụ giúp việc theo giờ, dịch vụ bảo vệ- vệ sĩ.

 BEE HOME

 

Liên hệ

logofooter

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ NHÀ CHUNG CƯ BEE HOME

Địa chỉ :78/3 Đường 51, Tổ 42, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline : 0963 25 27 27

Đăng Ký Nhận Bản Tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ Công ty Beehome

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Chính Sách Công Ty

Mã QR

Unitag QRCode 1597207635279

Thống kê truy cập

Bản đồ

mess.png

zalo.png

call.png